Tuyên truyền, phổ biến và nâng cao nhận thức về công tác đảm bảo an toàn thông tin mạng : Sách kèm ebook / Nguyễn Tuấn Anh, Hoàng Thanh Nam, Nguyễn Quốc Toàn - Nguyễn Tuấn Anh
Phụ lục: tr. 273-288. - Thư mục: tr. 289-293