Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền phòng, ngừa chống vi phạm trên mạng internet : Sách kèm ebook / Hoàng Thành Nam, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quốc Toàn - Hoàng Thanh Nam
Cung cấp những kiến thức cơ bản về tình hình an ninh, an toàn thông tin tại Việt Nam và thế giới, cách thức phòng ngừa những cuộc tấn công nhằm vào các tổ chức và người dùng.