Kết thúc bán hàng - Đòn quyết định / Brian Tracy ; Người dịch: Thư Trang, Thanh Huyền - Tracy, Brian
Cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm và cả những chiêu thức và kỹ năng trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa những quyết định đúng lúc nhằm đạt được thành công trong kinh doanh