Những chuyện về thế giới tâm linh / Biên soạn: Trần Ngọc Lân - Trần Ngọc Lân
Tập hợp những bài báo, những câu chuyện về thế giới tâm linh của một số nhà ngoài cảm nổi tiếng trên thế giới và những câu chuyện tìm mộ liệt sỹ của các nhà ngoại cảm Việt Nam