Triết lý doanh nghiệp 101 : Cách thức biến ý tưởng của bạn thành một cỗ máy kiếm tiền / Michael E. Gordon; Người dịch: Thanh Dung, Thùy Linh; Lê Huy Hiếu hiệu đính - Gordon, Michael E.
Cuốn sách giúp bạn đọc phát huy tất cả những khả năng kinh doanh của mình, hình thành một bộ phận lợi nhuận mới cho công ty và trở thành lãnh đạo của bộ phận này.