21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo / John C. Maxwell; Người dịch: Hà Quang Hùng - Maxwell, John C.
Giới thiệu 21 phẩm chất giúp bạn nâng cao và hoàn thiện trình độ mỗi ngày để trở thành nhà lãnh đạo thành công: Tính cách, sức hút, tận tâm, khả năng giao tiếp, năng lực, can đảm, sáng suốt, tập trung, phóng khoáng, chủ động, lắng nghe...