Gương hiếu học của 100 danh nhân đoạt giải Nobel / Biên soạn và dịch: Trần Thanh Sơn, Trần Nhật Minh - Trần Thanh Sơn
Giới thiệu những câu chuyện về tinh thần học hỏi, say mê khám phá... của 100 danh nhân, những người có công hiến nhiều cho nhân loại và đã vinh dự nhận giải thưởng Nobel