Chân trời bí ẩn của các nhà vật lý / V. Keler ; Người dịch: Đặng Quang Khang - Keler, V
Giải đáp về những vấn đề lý thuyết của vật lý học hiện đại, khái quát những điều mà hiện nay nhiều quan điểm vật lý còn đang tranh luận và những khó khăn gặp phải ở ngưỡng cửa của thế giới bí ẩn