Giai điệu dây và bản giao hưởng vũ trụ / Brian Green; Người dịch: Phạm Văn Thiều - Green, Brian
Những kiến thức cơ bản về vật lý hiện đại như: mâu thuẫn giữa thuyết tương đối rộng và cơ học lượng tử, uốn cong và lượn sóng, hình học lượng tử..