Giáo trình chuyên đề lý thuyết kiến trúc / PGS.TS Nguyễn Đình Thi (chủ biên)... [et al.] - Nguyễn Tất Thắng
Cuốn sách cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng hợp về lịch sử, lý luận và văn hóa kiến trúc nói chung từ đô thị đến nông thôn.