Bảo trì nhà siêu cao tầng ở Việt Nam / Hồ Ngọc Khoa, Trần Hồng Hải (đồng chủ biên)... [et al.] - Phạm Nguyễn Văn Phương
Cung cấp tổng quát về các vấn đề bảo trì công trình, hướng dẫn cách thức xây dựng quy trình, các giải pháp kỹ thuật và quản lý bảo trì công trình, đặc biệt là nhà siêu cao tầng