Đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật của việc sử dụng mặt đường bằng bê tông nhựa polymer so với bê tông nhựa thường và ví dụ cho tuyến B.O.T tránh Phủ Lý : Luận văn thạc sỹ chuyên ngành Xây dựng Đường ô tô và Đường thành phố; Mã số: 60580205-2 / Phạm Vũ Trường; Cán bộ hướng dẫn: PGS.TS Vũ Hoài Nam - Phạm Vũ Trường
Kèm theo 1 cuốn phụ lục