Cơ học chất lỏng : Giáo trình / Jean - Marie Brébec ... [et al.]; Người dịch: Nguyễn Hữu Hồ, Lê Băng Sương - Brébec, Jean - Marie
Giáo trình dùng cho sinh viên năm thứ hai khoa Đào tạo Kỹ sư Chất lượng cao