Hoàn thiện công tác dự án đầu tư xây dựng công trìng giao thông đường bộ sử dụng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ tại ban quản lý dự án Thăng Long Bộ giao thông vận tải : Luận văn thạc sỹ chuyên nghành Quản lý dự án xây dựng; Mã số: 60580302-2 / Nguyễn Quang Trung; Cán bộ hướng dẫn: PSG.TS Đinh Đăng Quang - Nguyễn Quang Trung
bảng