Sơ bộ nghiên cứu nguy cơ hư hỏng nền đường cho tuyến ĐT250 thuộc tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sỹ chuyên nghành Xây dựng đường ô tô và đường thành phố; Mã số: 605802045-2 / Mai Thanh Tuyền; Cán bộ hướng dẫn: PSG.TS Hoàng Tùng - Mai Thanh Tuyền
Kèm theo 1 cuốn phụ lục