Đáng giá thực trạng phát triển mạng lưới đường bộ tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2011-2015 và phân tích nguyên nhân chậm : Luận văn thạc sỹ chuyên nghành Xây dựng đường ô tô và đường thành phố; Mã số: 62580205-2 / Chu Bình Dưỡng; Cán bộ hướng dẫn: TS. Nguyễn Việt Phương - Chu Bình Dưỡng
Kèm theo 1 cuốn phụ lục