Vận hành và bảo dưỡng các nhà máy xử lý nước thải tập trung / PGS.TS. Nguyễn Việt Anh (chủ biên), GS.TS. Trần Hiếu Nhuệ (đồng chủ biên) - Nguyễn Việt Anh
Bao gồm những công nghệ tốt nhất và những thực hành môi trường tốt nhất cho xử lý nước thải công nghiệp cũng như các giải pháp tối ưu giúp các cán bộ có thể vận hành, bảo dưỡng nhà máy xử lý nước thải tập trung với chi phí hợp lý và đảm bảo xử lý hiệu quả nước thải