Pháp luật về kinh doanh bất động sản : Sách tham khảo / Th.S Đặng Hoàng Mai (chủ biên)... [et al.] - Đặng Hoàng Mai
Trình bày khái quát chung về kinh doanh bất động sản; pháp luật điều chỉnh hoạt động kinh doanh bất động sản và đầu tư tạo lập bất động sản; chế độ pháp lý về kinh doanh quyền sử dụng đất; kinh doanh nhà, công trình xây dựng và kinh doanh dịch vụ bất động sản...