Hướng dẫn lựa chọn xây dựng và sử dụng nhà tiêu chi phí thấp cho hộ gia đình : Tài liệu dành cho tuyên truyền viên / PGS.TS Nguyễn Việt Anh... [et al.] - Nguyễn Việt Anh
Giới thiệu hình ảnh các mô hình nhà vệ sinh chi phí thấp, ưu nhược điểm, điều kiện áp dụng, chi phí, độ bền và khả năng nâng cấp trong tương lai