Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến : Tác giả - Tác phẩm / B.s.: Nguyễn Chí Mỳ (chủ biên)... [et al.] - Nguyễn Kim Sơn
Cung cấp thông tin cụ thể về các tác giả, tác phẩm trong Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến với các chủ đề: Địa lý, lịch sử, kinh tế, văn hoá - xã hội...