Những người giữ lửa tình yêu với sách, Tập 7 / Nguyễn Hữu Giới (tuyển chọn)
Giới thiệu những tấm gương tiêu biểu, những hoạt động sáng tạo của một số điển hình tiên tiến trong ngành thư viện nước ta những thập kỷ qua