Hướng dẫn đồ án môn học máy nâng / Trương Quốc Thành; Hiệu đính: Đặng Thế Hiển - Trương Quốc Thành
Bao gồm các nội dung tính toán cơ bản khi thiết kế các cơ cấu dẫn động, các chi tiết và cụm chi tiết điển hình trên máy nâng