Bài tập cơ học kết cấu. Tập 1, Hệ tĩnh định. / Lều Thọ Trình, Nguyễn Mạnh Yên - Lều Thọ Trình
Giới thiệu các bài toán thực tế có liên quan đến các khâu từ thiết kế, thẩm định đến thi công, luyện tập khả năng nhận xét phán đoán tính chất chịu lực của kết cấu và kỹ năng tính toán kết cấu chịu các nguyên nhân tác dụng thường gặp trong thực tế