Cẩm nang doanh nghiệp về thị trường các nước thành viên hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Eu (EFTA) / Biên soạn: Th.s Nguyễn Thanh Hải... [et al.] - Nguyễn Thanh Hải
Cuốn sách bao gồm những thông tin cơ bản về Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU; giới thiệu thông tin tổng quan về các thị trường thành viên EU như: thông tin về kinh tế, quan hệ thương mại với Việt Nam và một số quy định trong hoạt động xuất khẩu