Hoàn thiện công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng tại ban quản lý chỉnh trang đô thị thuộc sở xây dựng HÀ Nội : Luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế Xây dựng; Mã số: 60580302-1 / Phạm Thu Hường; Cán bộ hướng dẫn: GVC.TS. Nguyễn Liên Hương - Phạm Thu Hường
Chỉnh trang đô thị