Sinh thái học và bảo vệ môi trường / PTS. Nguyễn Thị Kim Thái, GV. Lê Hiền Thảo - Nguyễn, Thị Kim TháiPTS.
Giới thiệu những kiến thức cơ bản của sinh thái học, ứng dụng của sinh thái học trong kỹ thuật môi trường: Các nguyên nhân và bản chất của ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí, ô nhiễm nhiệt cũng như ảnh hưởng của ô nhiễm tới chất lượng môi trường sống và sức khỏe cộng đồng.