Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông : Tiêu chuẩn song ngữ Việt - Anh /. Tập 8, Tiêu chuẩnt thiết kế cầu = Specification for bridge design. / Bộ Giao thông Vận tải. - Bộ Giao thông Vận tải
Giới thiệu các tiêu chuẩn dùng cho các công tác thiết kế, đánh giá và khôi phục các cầu cố định và cầu di động trên tuyến đường bộ.