Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông : Tiêu chuẩn song ngữ Việt - Anh /. Tập 9, Tiêu chuẩn thiết kế đường ô tô. Chỉ dẫn kỹ thuật thiết kế đường ô tô (22TCN-273-01) = Specification for road design. The guidelines for road design. / Bộ Giao thông Vận tải. - Bộ Giao thông Vận tải
Tiêu chuẩn thiết kế đường ô tô đề cập các tiêu chuẩn thiết kế hình học đường ô tô như thiết kế bình đồ, mặt cắt dọc, mặt cắt ngang đường, các nút diao nhau và các quy định về thiết kế các công trình trên đường như thết kế thoát nước, an toàn toàn giao thông, chiếu sáng, bảo vệ môi trường, bãi đỗ xe, trạm nghỉ trên đường.