Hồ chứa nước - Quản lý kỹ thuật cấp nước an toàn cho đô thị và khu dân cư : Sách chuyên khảo / Trần Đức Hạ - Trần Đức Hạ
Đề cập các vấn đề về đặc điểm hồ chứa nước, các quá trình biến đổi chất lượng nước, các yêu cầu đảm bảo cấp nước an toàn, các giải pháp quản lý và bảo vệ nguồn nước hồ chứa, kỹ thuật kiểm soát chất lượng nước, khai thác hiệu quả và bền vững nguồn nước hồ chứa