Vật liệu cho công trình thủy: Giáo trình / PGS.TS Nguyễn Như Quý, Th.S Nguyễn Trọng Lâm - Nguyễn Như Quý
Cuốn sách đề cập những nội dung liên quan đến: vật liệu chế tạo bê tông, thiết kế bê tông có tính chất đáp ứng yêu cầu đặt ra của công trình thủy, phương pháp thi công và giám sát chất lượng vật liệu ở tất cả các khâu nhất là phương pháp kiểm soát các vấn đề nảy sinh liên quan đến đặc thù của bê tông khối lớn.