100 công trình kiến trúc thế giới của thế kỷ XXI - Tầm nhìn mới cho ngành xây dựng Việt Nam. / TS. Phạm Đình Tuyển (chủ biên)... [et al.] - Đặng Tú
Cuốn sách là công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm đào tạo, 50 năm thành lập trường Đại học Xây dựng (1956 - 1966 - 2016).