Những nền mỹ thuật ngoài phương Tây : Các nền mỹ thuật của châu Phi, Ấn Độ và Đông Nam Á, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Đại Dương và châu Mỹ / Micllael Kampen O'Riley; Người dịch Phan Quang Định - O'Riley, Micllael Kampen
Dẫn luận mỹ thuật ngoài phương Tây. Nghiên cứu các nền mỹ thuật của châu Phi, Ấn Độ và Đông Nam Á, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Đại Dương và châu Mỹ