Kỹ thuật giao thông cơ bản : Dùng cho sinh viên đại học / TS. Đỗ Duy Đỉnh (chủ biên), PGS.TS Vũ Hoài Nam - Đỗ Duy Đỉnh
Cuốn sách cung cấp lý thuyết về kỹ thuật giao thông, vận dụng lý thuyết vào những trường hợp cụ thể thông qua các bài tập