Sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối / GS.TS. Nguyễn Đình Cống (chủ biên), GVC.ThS. Nguyễn Duy Bân, GV.ThS. Nguyễn Thị Thu Hường - Nguyễn Đình CốngGS, TS. Chủ biên
ĐTTS ghi: Trường Đại học Xây dựng. Bộ môn Công trình Bêtông Cốt thép