Nhà máy của trạm thủy điện / Phạm Hồng Nhật (chủ biên) ... [et al.] - Vũ Hữu Hải
Trình bày các vấn đề: Sơ đồ bố trí nhà máy trong hệ thống; Các loại nhà máy Thủy điện thông dụng cũng như đặc biệt; Kết cấu và các hệ thống thiết bị phụ của nhà máy; Tính toán ổn định và tính toán kết cấu nhà máy Thủy điện