Thiết kế điển hình nhà ở công vụ - loại biệt thự, trung tâm văn hóa, thể thao và thông tin cấp xã, trường trung học phổ thông, trường trung học cơ sở, trường tiểu học - trường mầm non : Theo quyết định số 1146/QĐ-BXD ngày 19-12-2012 của Bộ Xây dựng / Bộ Xây dựng - Bộ Xây dựng
Áp dụng trong công tác nghiên cứu thiết kế và xây dựng