Thiết kế mẫu nhà lớp học - trường mầm non : Ban hành kèm theo Quyết định số 355/QĐ-BXD ngày 28/3/2003 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng / Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Xây dựng
Dự án kiên cố hóa trường, lớp học