Thiết kế mẫu nhà lớp học - trường tiểu học : Ban hành kèm theo Quyết định số 355/QĐ-BXD ngày 28 tháng 3 năm 2003 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng /. Tập 1 / Bộ Xây dựng. - Bộ Xây dựng
Dự án kiên cố hóa trường, lớp học