Giới thiệu một số mẫu chung cư cao tầng : Từ cuộc thi thiết kế mẫu nhà ở chung cư cao tầng điển hình dành cho người có thu nhập trung bình năm 2001 / Bộ Xây dựng - Bộ Xây dựng
Hội nghị nhà ở toàn quốc lần thứ 3