Lý thuyết bê tông : Giáo trình / PGS.TS Nguyễn Như Quý (chủ biên), Th.S Mai Quế Anh - Nguyễn Như Quý
Cuốn sách trình bày: các khái niệm về vật liệu bê tông dùng cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, các nguyên vật liệu chế tạo bê tông; các đặc tính của bê tông hỗn hợp, bê tông nhẹ, bê tông đã rắn chắc,bê tông nặng, bê tông đặc biệt