Phong trào chấn hưng Phật giáo ở miền Trung Việt Nam (1932-1951) / Dương Thanh Mừng - Dương Thanh Mừng
Trình bối cảnh lịch sử và diễn biến phong trào chấn hưng Phật giáo miền Trung Việt Nam (1932-1951). Phân tích và làm rõ những nội dung cơ bản trong phong trào chấn hưng Phật giáo ở miền Trung Việt Nam (1932-1951); trên cơ sở đó, rút đặc điểm, tính chất và vai trò của phong trào