Nhật Bản - Đất nước và con người / Eiichi Aokio; người dịch TS. Nguyễn Kiên Trường - Eiichi Aoki
Cuốn sách giới thiệu địa lý, lịch sử, kinh tế, xã hội, văn hóa, chính phủ và chính sách ngoại giao của đất nước Nhật Bản