Địa chí văn hoá dân gian Thăng Long - Đông Đô Hà Nội / Biên soạn: Đinh Gia Khánh (chủ biên)... [et al.] - Đinh Gia Khánh
Khái quát về lịch sử, văn hoá, xã hội, con người, danh lam thắng cảnh của Hà Nội. Giới thiệu về văn hoá truyền thống của Hà Nội: ca dao, ngạn ngữ, phong tục tập quán