Nền văn minh lục địa đen : Nghiên cứu khảo cổ học / Graham Connah; người dịch: TS. Nguyễn Kiên Trường - Connah, Graham
Nghiên cứu, khảo sát về nền văn minh Lục Địa Đen qua các thời kỳ lịch sử bao gồm thành tựu Nubia, cao nguyện Ethiopia, rừng Tây phi và vùng đen, các thành phố vùng bờ biển và đảo Đông Phi...