Hữu Ngọc đồng hành cùng thế kỷ văn hoá - lịch sử Việt Nam / Hữu Ngọc - Hữu Ngọc
Giới thiệu lịch sử, văn hoá Việt Nam qua chân dung những người Việt và những nhân vật nước ngoài cùng thời với nhà văn hoá Hữu Ngọc. Những góc nhìn văn hoá qua bản sắc, đường nét văn hoá, các thế hệ, gia đình và xã hội