Gạch và ngói thế kỷ XV - XVIII ở Bắc Việt Nam = Bricks and tiles of the 15th - 18th centuries in Northern Vietnam / Ngô Thị Lan - Ngô Thị lan
Nghiên cứu tình hình xây dựng và vật liệu xây dựng thế kỷ XV - XVIII ở Bắc Việt Nam; gạch và ngói thế kỷ XV - XVIII ở Bắc Việt Nam qua nguồn tư liệu khảo cổ học; đặc trưng và truyền thống sản xuất gạch ngói Việt Nam và những giá trị lịch sử - văn hoá gạch ngói thế kỷ XV-XVIII