100 triết gia tiêu biểu thế kỷ 20 / Brown Stuart, Diané Collinson, Robert Wilkinson ; Phan Quang Định dịch - Stuart, Brown
Giới thiệu sơ lược tiểu sử và tư tưởng của 100 triết gia tiêu biểu thế kỷ 20, cùng với những mô tả ngắn gọn và thư mục liên quan đến các trường phái triết học