Các tôn giáo và tín ngưỡng ở Mỹ / Catherine L. Albanese; người dịch: Việt Thư - Albanese, Catherine L.
Phân tích tính đa nguyên trong tôn giáo nguyên thuỷ ở Mỹ, tư tưởng mới và tính thống nhất của tôn giáo ở Mỹ