Đình làng Việt : Châu thổ Bắc Bộ / GS. Trần Đình Biền (chủ biên) - Trần Lâm Biền
Giới thiệu khái quát về sự hình thành và phát triển của đình làng Việt Nam cùng với nghệ thuật kiến trúc, chạm khắc và lễ hội gắn với đình làng