Đồ thờ trong di tích của người Việt / Trần Lâm Biền; hiệu đính: Lê Thị Thảo ; ảnh: Trần Trung Hiếu, Nguyễn Hoài Nam - Trần Lâm Biền
Trình bày sơ lược về văn hoá tín ngưỡng dân dã, tôn giáo cơ bản của người Việt. Nghiên cứu hệ thống các phương diện niên đại, mỹ thuật và ý nghĩa của đồ thờ trong kiến trúc tôn giáo tín ngưỡng của người Việt bao gồm: đồ thờ nhân dạng (tượng), đồ thờ phi nhân dạng như bàn thờ, sập thờ, khám thờ.